Tin tức

Hiển thị:

Sứ mạng và mục tiêu phát triển

Sứ mạng Sứ mạng của Trường Trung cấp nghề Việt Nam - Canada là đem lại cho xã hội và cộng đồng các lợi ích với chất lượng tốt nhất từ các hoạt động đào tạo, nghiên cứu khoa học, chuyển giao cô..

Lịch sử hình thành

Lịch sử Trường trung cấp nghề Việt Nam – Canada tọa lạc trên diện tích 50.000m2 dưới chân núi Côn Sơn linh thiêng, hùng vĩ, Trường nghề Việt Nam – Canada là một trong mười trường có v..

Tập đoàn đại sơn

Tập đoàn Đại Sơn là chủ đầu tư của các dự án trong đó có dự án trường Vietcanschool   ..

Lễ khánh thành

Các hình ảnh về lễ khánh thành trường Vietcanschool   ..

Chuyên ngành Kế toán doanh nghiệp

MỤC TIÊU ĐÀO TẠO 1. Kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp - Kiến thức: + Vận dụng được kiến thức về pháp luật, kinh tế - xã hội, tài chính - tiền tệ, kế toán, kiểm toán trong việc thực hiện nghiệp v..

Tuyển sinh năm 2011

Trường trung cấp nghề Việt Nam - Canada tuyển sinh năm 2011 theo đơn đặt hàng số 205/2010/ĐHDN-VP của Tổng cục dạy nghề (dạy nghề miễn phí cho lao động nông thôn, người nghèo, dân tộc thiểu số, người bị thu hồi đất t..

Chuyên ngành Quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ

MỤC TIÊU ĐÀO TẠO 1. Kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp - Kiến thức. + Trang bị kiến thức về Doanh nghiệp, Quản trị doanh nghiệp, pháp luật, kinh tế - xã hội trong việc thực hiện  nghiệp vụ quản trị doanh nghiệp + Vậ..

Chuyên ngành Điện dân dụng

MỤC TIÊU ĐÀO TẠO           1. Kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp - Kiến thức. Sau khóa học, người học có khả năng: +   Trình bày được tính chất, công dụng, k&yacut..

Chuyên ngành Điện tử công nghiệp

MỤC TIÊU ĐÀO TẠO Đào tạo nhân lực kỹ thuật trực tiếp trong sản xuất, dịch vụ có năng lực hành nghề tương xứng với trình độ trung cấp nhằm trang bị cho người học nghề kiến thức chuyên môn v&agra..

Giáo dục dạy nghề: Chìa khoá đi vào hiện đại hoá

Việt Nam cần khẩn trương học những tấm gương lịch sử sáng chói của Nhật Bản hay Đức, nếu thật sự muốn canh tân đất nước không còn con đường nào khác hơn cần lập ngay những tổ nghiên cứu để học hỏi cụ th..

Cơ hội mới cho sinh viên học nghề

Theo thông tư liên tịch ký kết giữa Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội và Bộ Giáo dục và Đào tạo, ngày 28/10/2010, người học nghề được học liên thông lên tr&igrav..

Kỹ năng giao tiếp trong công sở

Với các mối quan hệ nơi công sở, thất bại trong giao tiếp thường là nguyên nhân của những bất đồng hoặc hiểu lầm giữa các đối tượng giao tiếp. Theo nhiều kết quả khảo sát, thất bại trong giao tiếp thường kh&o..

Các phương pháp ghi nhớ

Muốn học bài mau thuộc nhất thiết phải học có phương pháp. Qua các chương trước chúng tôi đã trình bày một số phương pháp để giúp bạn trong việc học bài sao cho mau thuộc. ..

Chiến thuật học tập có hiệu quả

1. Phát triển kỹ năng tư duy: Mọi người đều có kỹ năng tư duy, nhưng không phải ai cũng dùng nó một cách có hiệu quả. Kỹ năng tư duy có hiệu quả khó đạt được ngay nhưng có thể phá..

Phương pháp học tập có hiệu quả

Trong quá trình học tập, học sinh thường rơi vào một trong những rắc rối sau: Thứ nhất, không thể áp dụng tính năng động của bản thân vào những trường hợp vô cùng đơn giản, hay nói ..

Đầu tư vào Thời gian

Thông thường câu bạn hay nói về thời gian là:”Đầu tư thời gian để làm việc”, điều đó mang ý nghĩa bạn bỏ ra một khoảng thời gian nhất định để hoàn thành một công việc. Nhưng bạ..

Chuyên ngành Quản trị mạng máy tính

MỤC TIÊU ĐÀO TẠO 1. Kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp: - Kiến thức: +   Tính kiên nhẫn, tỉ mỉ trong công việc khi thực hiện với thời gian dài và khó như: Lắp ráp, cài đặt, quản trị,..

Chuyên ngành Điện tử dân dụng

MỤC TIÊU ĐÀO TẠO 1. Kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp -    Kiến thức: +  Có những kiến thức cơ bản về vật liệu linh kiện điện tử, kỹ thuật truyền dẫn vô tuyến, kỹ thuật khuếch đại, kỹ thuật mạch điện tử, và ..

Chuyên ngành Điện công nghiệp

MỤC TIÊU ĐÀO TẠO Đào tạo nhân lực kỹ thuật trực tiếp trong sản xuất, dịch vụ có năng lực hành nghề tương xứng với trình độ trung cấp nhằm trang bị cho người học nghề kiến thức chuyên môn v&agra..

Ký kết hợp tác với Trường Duham - Canada

Ngày 20/4/2010, được sự hỗ trợ của Đại sứ quán Canada tại Việt Nam. Trường Trung cấp nghề Việt Nam – Canada và Trường Durham College đã long trọng tổ chức lễ ký kết văn bản hợp tác giáo dục và ..

Tuyển giáo viên, nhân viên hành chính nhân sự

Trường Trung cấp nghề Việt Nam - Canada tuyển dụng nhân sự ở các vị trí sau: 1. Giáo viên Tiếng anh 2. Giáo viên Điện - Điện tử 3. Giáo viên Kế toán quản trị 4. Giáo viên C..

6 yêu cầu cho việc học tốt

1. Vạch kế hoạch Học tập và làm việc có hệ thống nghiên cứu điều gì nên làm trước, điều gì làm sau. Nếu bạn bỏ ra 1 giờ để vạch kế hoạch bạn sẽ tiết kiệm được 3 giờ khi thực hiện nó. ..

Kỹ thuật soạn thảo công văn

Trong nội dung công văn thường có 3 phần là: - Viện dẫn vấn đề - Giải quyết vấn đề - Kết luận vấn đề. Dưới đây là cách thức soạn thảo từng phần. Cách viết phần viện dẫn vấn đề: Phần này phải n&ecir..